Khóa học "PCCC, cứu hộ cứu nạn trong tòa nhà cao tầng"

Thảo luận trong 'Đào tạo – Tuyển sinh' bắt đầu bởi Oil Gas Vietnam, 18/10/16.

 1. Oil Gas Vietnam
  Offline

  Oil Gas Vietnam Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  13,576
  Đã được thích:
  114
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Bà Rịa - Vũng Tàu
  Cháy & các sự cố điện từ lâu là vấn nạn đối với các tòa nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn….

  [​IMG]
  Nhằm nâng cao nhận thức về công tác phòng cháy, chữa cháy, công tác cứu hộ cứu nạn cũng như kiến thức thoát hiểm trong tòa nhà cao tầng PVD Training đã và đang kết hợp với công an PCCC các tỉnh thành triển khai các khóa học như:
  • Nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy
  • Nghiệp vụ cứu hộ, cứu nạn
  • Kỹ năng thoát hiểm trong tòa nhà cao tầng
  • Sơ cấp cứu (Cơ bản – nâng cao)
  DO PVD TRAINING VÀ CẢNH SÁT PCCC PHỐI HỢP THỰC HIỆN

  Các hoạt động tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn định kỳ thường niên là giải pháp tốt nhất giúp người dân nâng cao ý thức trách nhiệm, nhận thức được tầm quan trọng cũng như làm quen với các tình huống cháy nổ khẩn cấp, bảo vệ tính mạng và tài sản cá nhân cũng như tập thể.

  Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận thức được tầm quan trọng, ý thức trách nhiệm về công tác PCCC, sử dụng thành thạo các phương tiện PCCC tại chỗ, xử lý nhanh, kịp thời mọi tình huống khi có cháy nổ xảy ra, kỹ năng thoát hiểm trong tòa nhà cao tầng, sơ cấp cứu nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản nếu có sự cố cháy nổ xảy ra.

  Thực tế cho thấy, PVD Training đã có nhiều năm tổ chức huấn luyện, đào tạo thành công khóa học này cho nhiều đơn vị trong và ngoài ngành như JVPC, PVEP, Modec, Holcim, PTSC, Lamson JOC,… tại nhiều tỉnh thành khác nhau, theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Ngoài ra, khóa học này còn được kết hợp giảng dạy với các khóa Fire Team Leader/ Fire Team Member, Basic Fire…, do chính giảng viên của PVD Training giảng dạy tại cơ sở vật chất của PVD Training theo quy định của PC66, tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho học viên khi đăng ký khóa học.

  [​IMG]

  Thông tin liên hệ:
  Ms. DAO THI THAO

  Email: thaodt@pvdtraining.com.vn
  Tel: (+84-64) 3612 099 Ext 107

  Ms. TRAN T. VIET HA
  Email: hattv@pvdtraining.com.vn
  Tel: (+84-64) 3612 099 Ext 237

  Ms. LE ANH CHAU

  Email: chaula@pvdtraining.com.vn
  Tel: (+84-64) 3612 099 Ext: 255

  Ms. NGUYEN T. MINH NGUYET
  Email: nguyetntm@pvdtraining.com.vn
  Tel: (+84-64) 3612 099 Ext: 238
   

Chia sẻ trang này